38 THỦ THUẬT VĂN PHÒNG PHẨM MÀ BẠN ƯỚC GÌ BIẾT SỚM HƠN

Share
Embed
 • Loading...
 • Published on:  Sunday, November 17, 2019
 • NHỮNG ĐỒ THỦ CÔNG VĂN PHÒNG MÀ TẤT CẢ CÁC SINH VIÊN SẼ YÊU THÍCH

  Chúng tôi chia sẻ rất nhiều ý tưởng văn phòng phẩm sẽ làm cho ngày học của bạn dễ dàng hơn nhiều! Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ý tưởng về cách làm đồ thủ công rẻ tiền. Kiểm tra có bao nhiêu điều thú vị bạn có thể làm từ bìa cứng! Những dự án rẻ tiền này sẽ mở ra cho bạn toàn bộ thế giới chế tạo mới. Upcycl hộp ngũ cốc và làm cho tổ chức bàn ra khỏi hộp ngũ cốc. Dán keo 3 hộp lại với nhau và phủ giấy trang trí. Bên cạnh đó, bạn có thể làm cho các giá đựng cho mỹ phẩm, giày và văn phòng phẩm. Tái sử dụng hộp pizza và làm hộp đựng các giấy tờ và văn phòng phẩm.
  Một bộ sưu tập ý tưởng khác là về các điểm đánh dấu! Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thủ thuật đánh dấu thú vị mà bạn đã từng thấy trước đây. Lần này chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều ý tưởng cho một buổi tối nhàm chán. Tìm hiểu làm thế nào để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời bằng cách sử dụng bút đánh dấu và khoan. Vẽ là một cách tuyệt vời để thư giãn sau một ngày khó khăn và chúng tôi chia sẻ những ý tưởng mới về cách tạo ra những bức ảnh tuyệt vời bằng bút đánh dấu. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng biến một nhà sản xuất thành một con tem dễ thương. Tìm hiểu một hướng dẫn về cách làm một con tem dễ thương với trái tim. Bạn có thể dễ dàng trang trí một chiếc áo phông. Lấy một chiếc lá và che bằng mực đánh dấu. Đặt trên áo phông và đẩy một chút. Voila!
  Cách dễ nhất để lấy điểm đánh dấu ngón tay là che dấu bằng bút dạ và chà nơi này bằng miếng bông. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi cuộc sống sẽ dạy bạn cách vẽ một vòng tròn hoàn hảo.
  Chia sẻ những ý tưởng tuyệt vời này với bạn bè của bạn!

  DẤU THỜI GIAN:
  00:09 Làm thế nào để vẽ một vòng tròn hoàn hảo
  00:35 Ý tưởng tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời
  00:51 DIY áo thun in hình lá
  03:34 Đồ thủ công bằng bìa cứng
  09:41 DIY Giá đỡ điện thoại giá rẻ
  ------------------------------------------
  Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

  Soi Sáng Youtube: https://bit.ly/2TPVZhq

  CHUYỆN KỂ CÓ THẬT: https://bit.ly/2kkDoP7

  123GO! Vietnamese: https://bit.ly/2m3P6y2

  Music by Epidemic Sound: https://www.epidemicsound.com/
 • Source: https://youtu.be/rDBMFXnqCuo

Comment